Chương trình VNP trân trọng chúc mừng anh Phạm Tuấn Anh VNP khóa 17, đã vinh dự nhận học bổng trực tiếp từ trường Đại học Quốc gia Chung Cheng tại Đài Loan. Gói học bổng bao gồm miễn toàn bộ học phí, miễn phí chỗ ở, hỗ trợ sinh hoạt phí và các khoản hỗ trợ nghiên cứu khác trong vòng 4 năm. Trị giá học bổng ước tính khoảng 50.000 - 60.000 USD cho 4 năm học.

Chia sẻ về kinh nghiệm tìm học bổng của mình, anh Tuấn Anh cho biết anh tìm hiểu thông tin và nộp hồ sơ trên website của các trường có đào tạo ngành học mình quan tâm, cố gắng hoàn thiện các yêu cầu các trường đề ra như kế hoạch học tập, đề cương nghiên cứu, thư giới thiệu, chứng chỉ ngoại ngữ. Ngoài ra, theo quan điểm của anh thì để gia tăng cơ hội nhận học bổng thì học viên nên đầu tư viết kế hoạch học tập, đề cương nghiên cứu vì thông qua đó các giáo sư của trường cấp học bổng có thể đánh giá năng lực của học viên; hơn nữa, việc xin thư giới thiệu từ các giảng viên đáng tin cậy, có uy tín cũng hết sức quan trọng.

 

pham tuan anh vnp 17 2 450

 

Em xin chân thành cảm ơn chương trình VNP đã cung cấp cho em những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm quý báu góp phần vào kết quả tốt đẹp ngày hôm nay. Em mong sẽ có nhiều cơ hội hợp tác với VNP trong thời gian tới. Em cũng xin gửi lời chúc đến toàn thể giảng viên, cán bộ nhân viên của chương trình VNP có sức khỏe dồi dào, gặp nhiều thành công và may mắn trong cuộc sống.

Phạm Tuấn Anh.

You are here:   Trang chủGiới thiệuCảm nhận của học viênChúc mừng anh Phạm Tuấn Anh nhận học bổng tiến sĩ