Vietnamese (VN)English (UK)

Câu hỏi thường gặp về Chương trình bằng đôi Thạc sĩ (VNP Double degree)

1. Kinh phí dự kiến chi tiết của chương trình bằng đôi?

Học phí:

  • 1,5 năm tại VN: 99.000.000 VNĐ (VNP Khóa 24 - 2017)
  • 6 tháng tại Hà Lan: 8.000 EURO (~ 200.000.000 VNĐ)

Sinh hoạt phí tại Hà Lan:

Nhà ở:

Chí phí vé máy bay: theo giá thị trường

 

2. Có học bổng cho chương trình bằng đôi?

Hiện tại thì chưa có, tuy nhiên, chương trình sẽ cố gắng tìm kiếm nguồn tài trợ để hỗ trợ cho học viên trong tương lai.

 

3. Các học viên đang theo học chương trình VNP (Cao học Việt Nam - Hà Lan) có được tham gia chương trình bằng đôi không? Điều kiện cần và đủ để học viên khóa 22 của chương trình VNP tham gia Double degree program là gì?

Chương trình bằng đôi được VNP áp dụng từ khóa 22. Các học viên cần đạt yêu cầu về ngoại ngữ (IELTS 6.5) và hoàn thành tốt các môn học trong chương trình trước khi được Ban Giám Đốc xét duyệt hồ sơ.

 

cau hoi thuong gap FAQ

 

4. Về điều kiện ngoại ngữ của chương trình: phải có đủ chuẩn anh văn IELTS 6.5 ngay khi nộp hồ sơ hay chỉ cần đủ đạt yêu cầu đầu vào của chương trình Cao học Việt Nam – Hà Lan (VNP) đào tạo Kinh tế Phát triển, sau đó sau 1 năm sẽ bổ sung sau?

Các thí sinh chỉ cần đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào (IELTS 5,5) thì có thể đăng ký dự thi vào VNP. Yêu cầu tiếng Anh cho chương trình bằng đôi (IELTS 6.5) có thể bổ sung
trong giai đoạn làm hồ sơ sang Hà Lan.

 

5. Nếu sau 1 năm học tại Việt Nam, tôi cảm thấy không đủ điều kiện về tài chính, thời gian hoặc khả năng không thể theo kịp chương trình thì tôi có thể quay lại học chương trình bình thường được không?

Nếu ngay bây giờ tôi chỉ đăng kí học chương trình Cao học Việt Nam – Hà Lan (VNP) đào tạo Kinh tế Phát triển nhưng sau 1 năm tôi muốn tham gia chương trình thạc sĩ đôi để hoàn thành nốt 1 năm còn lại thì có được không?

Điều này hoàn toàn cho phép, học viên có thể đổi sang học hoàn toàn tại VN theo chương trình truyền thống của VNP, và ngược lại.

 

6. Trường hợp đang theo học cao học tại đại học kinh tế (khoa khác) chưa tốt nghiệp có được chuyển đổi để theo học chương trình này không?

Rất tiếc không được, chương trình bằng đôi chỉ áp dụng cho các học viên có thi đầu vào tại chương trình VNP.

 

7. Em muốn hỏi là nếu em đã hoàn thành chương trình Thạc sĩ VNP (chương trình truyền thống) nhưng muốn được cấp thêm bằng Thạc sĩ của Viện ISS, em có thể đăng ký tham gia chương trình học 6 tháng bên Hà Lan nữa được không? Thủ tục và học phí thế nào ạ?

Rất tiếc, chương trình bằng đôi chỉ áp dụng từ khóa 22, dành cho các bạn đang và sẽ theo học tại VNP, không áp dụng cho các cựu học viên đã tốt nghiệp.

 

Thông tin khác:

Tải đề cương ôn thi cao học kinh tế 2017

button dang ky on tap thi cao hoc 14 red round

button dang ky du thi 14 new