Học viên Phạm Võ Ninh Bình đạt giải bài nghiên cứu xuất sắc tại hội nghị VEAM 2017

In bài này

Học viên VNP khóa 22 Phạm Võ Ninh Bình với đề tài "Financial Distress and Bankruptcy Prediction: An Appropriate Model for Listed Firms in Vietnam" đã đạt giải bài nghiên cứu xuất sắc tại Hội nghị VEAM 2017, được tổ chức vào hai ngày 1 và 2 tháng 8 vừa qua tại TP.HCM. Đề tài được trình bày là bản thảo luận văn tốt nghiệp của anh Ninh Bình tại chương trình VNP, dự kiến sẽ được hoàn thiện và bảo vệ vào cuối năm nay.

 

Phạm Võ Ninh Bình đạt giải tại VEAM 2017

Phạm Võ Ninh Bình (Bìa phải) nhận giải thưởng tại hội nghị VEAM 2017

 

Phạm Võ Ninh Bình đạt giải tại VEAM 2017

 

VEAM là hội nghị thường niên các nhà kinh tế học Việt Nam, nơi các nhà kinh tế học và các nhà khoa học xã hội trong ngoài nước đến chia sẻ các bài nghiên cứu mới nhất của mình (http://veam.org/ ). Tại Hội nghị VEAM lần thứ 10 năm 2017 có hơn 100 đề tài nghiên cứu được chọn trình bày, trong số đó có 5 bài của học viên VNP. Đề tài của anh Phạm Võ Ninh Bình đã vinh dự được giải nghiên cứu xuất sắc, được chọn ra từ công trình của các nhà nghiên cứu trẻ và nghiên cứu sinh nước ngoài.

 

Phạm Võ Ninh Bình đạt giải tại VEAM 2017

Phạm Võ Ninh Bình và các học viên VNP tham dự VEAM 2017

 

VNP trân trọng chúc mừng anh Ninh Bình với thành quả trên và hy vọng anh sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.