Chương trình Việt Nam - Hà Lan trân trọng chúc mừng anh Nguyễn Trường Toan, học viên VNP khóa 18, đã vinh dự được nhận học bổng toàn phần trị giá 220.000 USD cho 4 năm học PhD chuyên ngành Microeconomics tại Curtin University, Perth, Australia.

Học bổng được tài trợ bởi Bankwest và Curtin University dành cho các ứng viên xuất sắc trong lĩnh vực nghiên cứu kinh tế, xã hội. 

 

Anh Nguyễn Trường Toan - VNP 18 - Nhận học bổng PhD toàn phần.

 

"Nhận được học bổng đi học tiến sỹ ở một nước phát triển luôn là niềm mơ ước của tôi từ khi học cấp 3. Cảm ơn chương trình Việt Nam- Hà Lan đã chắp cánh cho ước mơ của tôi thành hiện thực. Những kiến thức học ở chương trình giúp tôi hoàn thành tốt các câu hỏi trong vòng 1 giờ của hội đồng tuyển chọn và vinh dự được nhận học bổng IPRS của Úc ở đại học Curtin. Điều tôi rất ấn tượng ở chương trình là các thầy cô đều có kiến thức rất sâu sắc về vấn đề giảng dạy và luôn nhiệt tình hỗ trợ học viên. Quá trình viết luận văn tại VNP cũng giúp tôi tích lũy kiến thức và kĩ năng khi tiến hành một bài nghiên cứu, điều này rất quan trọng khi bạn xin học bổng ở Anh, Úc hay Châu Âu.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các thầy cô của chương trình, đặc biệt là giáo sư Phạm Hoàng Văn, giáo sư Nguyễn Trọng Hoài, Tiến sỹ Phạm Khánh Nam và chị Tăng Thị Xuân Hồng đã hỗ trợ tối đa để tôi có được kết quả tốt đẹp ngày hôm nay. Tôi tin tưởng rằng với tấm lòng nhiệt huyết và niềm đam mê khoa học vô bờ bến của các thầy cô, học viên VNP sẽ ngày một phát triển cao hơn, đáp ưng đòi hỏi về nhân lực của xã hội."

 

You are here:   Trang chủGiới thiệuCảm nhận của học viênAnh Nguyễn Trường Toan - Nhận học bổng PhD toàn phần