Class 3 - anh Ho Nhut Quang - 200
Khi học chương trình Việt Nam-Hà Lan, cách nhìn của tôi thay đổi hoàn toàn (từ góc độ kinh tế vi mô đến kinh tế vĩ mô)

Bên cạnh đó, kiến thức tại VNP rất có ích cho những người làm công tác giảng dạy. Một khi nắm vững các kiến thức về kinh tế phát triển, khi chuyển sang giảng dạy các môn khác sẽ tự tin hơn; cách học nhóm, làm việc nhóm khi áp dụng vào công việc và giảng dạy cũng rất bổ ích.

Xem tiếp...
 

 

Class 2 - anh Le Minh Tuan - 200Thời gian theo học giúp cho tôi có cơ hội rèn luyện nhiều kỹ năng như: kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, kỹ năng phân tích, nhận định vấn đề cũng như phán đoán, đưa ra những quyết định trong kinh doanh.

Ngoài ra, chương trình này cũng giúp cho tôi có được một tầm nhìn tốt hơn, có nền tảng tốt để tự phát triển và tự tiếp thu những kiến thức khác.

Xem tiếp...
 

 

Class 12 - anh Doan Kim Thanh - giam doc trung tam phat trien khoa hoc cong nghe treLúc còn làm ở Viện nghiên cứu kinh tế, các môn học tại VNP phục vụ trực tiếp vào công việc của tôi (công tác nghiên cứu) thông qua các môn mang tính công cụ (phương pháp nghiên cứu, xử lý số liệu, thẩm định dự án đầu tư...) và những môn học mang tính tư duy lý luận; tất cả những môn học đó, giúp tôi có khả năng tư duy, phương pháp nghiên cứu tốt.

Xem tiếp...
 

hoang ngoc minh chau tien si okayama nhat ban

Học tiến sỹ tại Nhật Bản là một mơ ước mà ngày xưa tôi không dám nghĩ đến. Nhưng nó đã thành hiện thực và tôi cũng đã bảo vệ thành công luận án tiến sỹ. Chương trình Cao học Kinh tế Phát triển Việt Nam – Hà Lan (VNP) là một khởi đầu đầy ý nghĩa.

Xem tiếp...
 

Nguyen Truong Toan VNP 18 nhan hoc bong phD toan phan 100

Chương trình Việt Nam - Hà Lan trân trọng chúc mừng anh Nguyễn Trường Toan, học viên VNP khóa 18, đã vinh dự được nhận học bổng toàn phần trị giá 220.000 USD cho 4 năm học PhD chuyên ngành Microeconomics tại Curtin University, Perth, Australia.

Xem tiếp...
 
You are here:   Trang chủGiới thiệuCảm nhận của học viên